Đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond là ai? Đem lại những lợi ích gì?

Tokyu PM Việt Nam - đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond là lựa chọn mà chủ đầu tư nhắm đến khi mong muốn mang đến cho cư dân Charm Diamond chất lượng dịch vụ và không gian sống đẳng cấp. Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu về đơn vị này đem lại những gì cho dự án nhé!

1. Đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond là ai?

Dự án căn hộ Charm Diamond được thiết kế và xây dựng theo chuẩn căn hộ cao cấp bậc nhất của thành phố trẻ Dĩ An, Bình Dương. Đây sẽ là buổi tượng sống mới cho cư dân sống tại khu vực. Vì vậy để nâng tầm giá trị và chất lượng dịch vụ mà chủ đầu tư Charm Group cần những đơn vị vận hàng chuyên nghiệp để đem lại những giá trị tốt nhất cho cư dân sống tại nơi đây. Tokyu PM Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu mà chủ đầu tư dự án Charm Diamond hướng tới nhằm thay chủ đầu tư quản lý vận hành dự án tại Dĩ An Bình Dương này 

2. Giới thiệu đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond: Tokyu PM Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm, Tokyu Corporation phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực phát triển đô thị. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tokyu Corporation còn đầu tư kinh doanh mạnh mẽ trong các lĩnh vực khác như giao thông đường sắt, dịch vụ đời sống như siêu thị,… Với thị trường Việt Nam, Tokyu Corporation đã và đang khẳng định vị thế về phát triển các đại đô thị lớn, cụ thể Tokyu Corporation đã thành lập Công Ty TNHH BECAMEX Tokyu vào năm 2012 và tập trung hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương. 

Ngoài ra, đơn vị vận hành Tokyu PM Việt Nam được đánh giá về sự uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư khi hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài sản bất động sản với bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý nhiều loại hình tòa nhà như căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,... Công ty có thành tích vô cùng vượt trội được xếp trong những nhóm hàng đầu trong ngành với số lượng quản lý vận hành khoảng 840.000 căn hộ, 1.532 tòa nhà.

Logo Tokyu PM Việt Nam - đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond
Logo Tokyu PM Việt Nam -
đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond

3. Các hạng mục đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond chú trọng

Tokyu PM Việt Nam là đơn vị quản lý chính thức của dự án Charm Diamond, đây được coi là sự nỗ lực của chủ đầu tư Charm Group nhằm đem lại chất lượng quản lý tốt nhất cho quý vị cư dân tại dự án. Dưới đây là một số hạng mục thông tin các dịch vụ mà đơn vị quản lý vận hàng Charm Diamond do Hệ thống nhà đất tổng hợp.

Đầu tiên là đơn vị vận hành Tokyu PM cung cấp dịch vụ thể hiện rõ sự hiếu khách. Đội ngũ chăm sóc khách hàng là bộ phận trực tiếp tương tác với khách hàng, có vai trò cực kỳ quan trọng. Tokyu PM Việt Nam chú trọng đội ngũ này và bố trí các nhân sự biết thể hiện sự hiếu khách và tác phong chuyên nghiệp, bộ phận an ninh được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản nghiêm ngặt và đồng nhất trên cả hệ thống, mỗi khi khách hàng trở về nhà sẽ có đội ngũ an ninh mở cửa và che ô dù, sảnh căn hộ luôn được trang bị máy lạnh, khang trang giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tương xứng với đẳng cấp 5 sao bậc nhất của Charm Diamond.

Tokyu PM đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond
Tokyu PM đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond
(Nguồn: hethongnhadat.vn)

Bên cạnh đó, Tokyu PM Việt Nam còn mang đến những dịch vụ đẳng cấp như khách sạn 5 sao cho khách hàng như quản gia riêng cho từng căn hộ, dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ, dịch vụ giặt ủi,… Với mục đích nâng cao tiện ích cho khu căn hộ, đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond còn mang đến các dịch vụ như: Bike sharing (xe máy điện và xe đạp truyền thống), thuận tiện cho người sử dụng, giúp rèn luyện sức khỏe, giảm khí thải ra môi trường. Hay các booth ô dù chia sẻ được đặt tại các vị trí phù hợp.

Bike sharing cũng được đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond chuẩn bị chu đáo cho khách hàng
Bike sharing cũng được đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond chuẩn bị chu đáo cho khách hàng (Nguồn: vnecdn.net)

Tiếp đến, Tokyu PM đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond còn đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng nhờ vào việc sử dụng công nghệ chuyển đổi số chuyên biệt. Cung cấp nhiều chức năng hữu ích cho khách hàng như: dùng ứng dụng Housze để đăng ký sử dụng các tiện ích công cộng, gửi các yêu cầu cho công ty quản lý và thanh toán phí quản lý hàng tháng.

Sau cùng là dịch vụ quản lý sử dụng công nghệ chuyển đổi số của Nhật Bản. Sử dụng video tương tác để đào tạo các dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn. Hệ thống "Kanri Roid" giúp người dùng có thể nhập kết quả kiểm tra thiết bị vào điện thoại thông minh và dữ liệu này sẽ được quản lý tập trung. Các công cụ chia sẻ thông tin kịp thời nhằm nắm bắt được nhiều sự việc xảy ra cùng lúc và có hướng khắc phục gần như ngay lập tức.

Có thể thấy, với sự đầu tư kỹ lưỡng, biểu tượng của thành phố Dĩ An sẽ không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng dành cho cư dân, Tokyu PM đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến trải nghiệm sống của quý cư dân. Charm Diamond tin rằng, với cái bắt tay chiến lược cùng những đơn vị uy tín trên thị trường giúp nâng tầm vị thế của Charm Diamond trong thời gian không xa, từ đó tạo nên dấu ấn, sự chuyên nghiệp và tiếp tục khẳng định tên tuổi của nhà đầu tư Charm Group trên thị trường bất động sản.

Charm Diamond - Biểu tượng sống đẳng cấp thành phố Dĩ An
Charm Diamond - Biểu tượng sống đẳng cấp thành phố Dĩ An (Nguồn: hethongnhadat.vn)

Trên đây là những thông tin liên quan đến đơn vị quản lý vận hành Charm Diamond Dĩ An Bình Dương được Hệ thống nhà đất tổng hợp gửi đến quý khách hàng tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn đọc. Nếu bạn đang còn thắc mắc liên quan đến dự án Charm Diamond, hãy để lại thông tin liên hệ tại trang hethongnhadat.vn hoặc gọi đến Hotline 0979 391 761 để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên kinh doanh của dự án cũng như cập nhật các thông tin dự án có mặt trên thị trường nhé!